Tư vấn phương pháp cách huấn luyện gà đòn hiệu quả

Đây là những bài tập mà nhiều sư kê áp dụng thấy có hiệu quả. Một số người có thể không đồng ý với này. Nhưng một con gà chiến hay gà tơ nhất định phải được có cách huấn luyện gà đòn. Các sư kê không thể thực hiện điều này chỉ với lồng hay dây cột nhưng còn nhiều thứ khác để các bạn có thể học hỏi nhiều. Những thứ đó rất thích hợp để đưa gà vào phom, nhưng chỉ có vậy thôi.

IMG_1116

1.Phương pháp luyện gà:

Trước tiên, các sư kê phải luyện gà với loại vũ khí sắp sử dụng nhiều sư kê có cách chọn huấn luyện khác nhau.Nhưng tôi muốn gà nạp. Tôi không ám chỉ gà phải bay cao đến trên cả mét. Mà tôi muốn nó nạp càng nhanh càng tốt vì nếu khi nạp nhiều thì chú gà của các bạn sẽ có chiến thuật tốt trong đường đi nước bước. Vậy làm sao thực hiện điều này? Trước hết, khi xổ, các sư kê cho chúng cắn mổ rồi thả cách nhau 0.6 m. Để chúng đá, bắt lên ngayCứ tập đi tập lại như vậy thì gà bay sẽ càng cao. Đừng để chúng đá lâu. Nên nhớ là bạn đang tập cho chúng nạp chứ không phải thi đấu. Chỉ để đá một hay hai chân thôi. Sau lượt đầu, đợi 30 giây rồi thả cách nhau 1 m và để chúng đá một hay hai chân. Rồi lại thả cách 1.2 m và cứ như vậy.

Nếu các sư kê có mấy con không muốn nạp. Con nào như vậy, các sư kê đặt nó dưới đất, giữ chặt chân và để một con gà dữ khác đá thoải mái.Nó bị đánh tơi tả không cách nào trả đòn. Sau vụ này, nó sẽ phải tập trung vào đối phương. Để nó nghỉ 30 giây rồi cho xổ với đối thủ. Sau vài lần tập nó sẽ biết cách nạp. Nếu bạn không thể tập cho nó nạp, hãy loại bỏ. Trong các giải đấu ngày nay, gà phải có khả năng nạp tốt.

Các chiến kê phải biết đá từ mọi góc độ,khi đánh không chỉ nhắm vào đầu. Cách mà các sư kê có cách huấn luyện gà đòn là cho nó dùng gà mồi. Cột cánh lại với nhau để chúng không thể đập được. Cột luôn cả chân để nó không thể di chuyển. Dứ nó trước mặt chiến kê ở mọi góc độ, đuôi, hông, bụng… Điều này sẽ giúp chiến kê đá vào gà mồi từ mọi góc độ. Nó cũng khiến chiến kê đá hăng hơn. Nghe hơi quái nhưng rất hiệu quả.

Các sư kê không nên sổ gà quá lâu. Một phút là đủ. Đừng xổ quá lâu trong khi biệt dưỡng vì như thế sẽ làm cho gà hao sức lực. Bởi gà cần thời gian để phục hồi.

Chiến kê phải biết cách lật lưng. Nó càng nằm lâu trên lưng thì nội dịch phát sinh trong trận đấu càng tràn nhiều vào phổi. Bởi vậy các sư kê cần dạy cho chú chiến kê của mình bật dậy thật nhanh bởi đây là một phản ứng bất thường. Thả gà nằm ngửa lưng rồi quan sát cách nó bật dậy để có cách dạy cụ thể.Cách huấn luyện gà đòn cũng rất đơn giản chỉ cần các sư kê có nhiệt huyết và lòng đam mê thì sẽ có một chú chiến kê hoàn hảo

Tìm kiếm phổ biến:

  • cach van ga choi
  • cách vần gà chọi tơ
  • cách chăm sóc gà chọi từ nhỏ
  • cach huan luyen ga choi
  • chăm sóc gà chọi tơ
  • huan luyen ga choi
  • cách huấn luyện gà chọi đá hay
Đá Gà UCW88 Thưởng 100% Tiền Nạp Đăng Ký Ngay
Hello. Add your message here.
Close [X]