Một số kiến thức về cách chọn gà đá tốt

Cách chọn gà đá hay, cách chọn gà chọi hay dành cho các sư kê thích xem gà đá. Để có được một chiến kê gà đá hay thì điều đầu tiên mà các sư kê cần có. Là cách chọ gà đá hay và hiệu quả nhất. Để chọn được chiến kê gà đá hay hội tụ nhiều đặc điểm ưu việt vượt trội. Và sở hữu những chiêu đòn, nước đòn cũng như đặc điểm hình thể, sức khỏe tốt.

>>> Nên xem: Bí quyết chọn gà nòi đòn đá hay và cách nuôi gà chọi

Các yếu tố làm nên một chiến kê gà đá hay, gà chọi hay

Các sư kê muốn sở hữu cho mình một thần kê, có thể chinh phạt các sới gà lớn nhỏ. Thì đầu tiên các sư kê cần có cách chọn gà đá hay, cách chọn gà chọi hay. Bởi trong số rất nhiều gà chọi với giống, dòng khác nhau. Nếu sư kê không có cách chọn gà đá hay. Thì rất khó có thể chọn được một chiến kê tốt được.

Có nhiều yếu tố mà các sư kê cần xem xét khi chọn một chiến kê cho mình. 

Thứ nhất là dòng gà, giống gà chọi. Đặc biệt là với những sư kê tự đúc gà chọi cần phải chọn được gà mái có nhiều đặc điểm tốt.

Thứ hai là các sư kê cần phải xem các đặc điểm hình thể của gà chọi. Tướng tốt thể hiện qua các bộ phận và kết cấu cơ thể. Có thể giúp các sư kê đánh giá được tổng quan tố chất của gà chọi hay gà đá hay. Các bộ phận có kích thước và sự tương thích với nhau tốt. Thì mọi cử động, đòn đá xuất ra mới đạt được 100% lực mà gà chọi xuất ra khi đá.

Thứ ba là kỹ năng của gà chọi. Đây cũng là yếu tố quan trọng nhất. Một số con gà chọi mặc dù có ngoại hình không được đẹp mắt. Nhưng lại sở hữu kỹ năng đá gà tuyệt vời. Đặc biệt là những con gà có linh kê dị tướng độc lạ.

Do đó, các sư kê càng cần có được cách chọn gà đá hay, cách chọn gà chọi đá hay. Để có thể tuyển chọn được một con gà chọi đá hay nhất, ưng ý nhất. Trong thị trường gà chọi hiện nay.

cách chọn gà đá, gà chọi hay, cách chọn gà chọi, gà đá hay, cash chọn gà chọi hay, ga da hay, xem gà đá, ga choi hay

Cách chọn gà đá hay, cách chọn gà chọi đá hay

Cách chọn gà đá hay và các lưu ý không thể bỏ qua

​​​​​​​​​​​Choiga.org sẽ chia sẻ đến các sư kê cách chọn gà đá hay, cách chọn gà chọi hay. Thông qua việc xem tướng một số bộ phận quan trọng của gà chọi. Như cần cổ, bộ khung xương của gà chọi, thân hình của gà chọi, đùi gà chọi. Đây là những bộ phận quan trọng, hỗ trợ các đòn đá uy lực của gà chọi.

Một con gà chọi có tướng đẹp cần phải có kích thước thân mình và cần cổ tương xứng. Kích thước và hình dáng đùi săn chắc. Thì đảm bảo lực đá khi xuất đòn sẽ luôn trong trạng thái tốt nhất. Gà dai sức, bền sức hơn trong các cuộc đá gà.

Và đặc biệt là gà chọi sẽ có được sự linh hoạt trong cữ động và ra đòn tuyệt vời. Xem gà đá hay và các yếu tố trong cách chọn gà đá hay này tại choiga.org.

>>> Tham khảo: Cách chọn gà đá đòn dọc, đá mé cực hay

Đặc điểm thân hình gà đá hay – Cách chọn gà đá hay.

Thân hình hay bộ khung xương của gà chọi là một yếu tố rất quan trọng. Việc linh hoạt và nhanh nhẹn của gà chọi bị ảnh hưởng nhiều từ việc gà chọi có sở hữu thân hình săn chắc không.

Theo cách chọn gà đá hay, các sư kê cần chọn con gà chọi có thân hình cân đối. Gà chọi có bản cánh to dài, rộng như con chim ưng càng tốt. Điều này hỗ trợ rất nhiều cho gà chọi khi tham gia các trận đá gà. Đặc biệt là các đòn đá cần mượn lực từ các cú nhảy lên không tấn công đối phương. Khi vỗ cánh tiếng vỗ rất giòn và thanh to giúp cánh gà khỏe khuya hồ không bị xã cánh. Khi đánh đố thủ thì bay rất cao.

Hông gà phải to rộng, phao câu phải liền, gim khít để lọt ngón tay út là vừa. Nếu ghim mà rộng quá cũng là điều không tốt. Gà chọi sẽ bị nhiễm phong cửa hậu, khi đá gà thì dễ xuống sức. Đòn đá thưa bở.

Theo cách chọn gà đá hay thì lườn gà tốt nhất là lườn tàu. Các sư kê có thể xem gà đá hay bằng cách nhấc gà chọi len cao để kiểm tra. Nếu thấy lườn gà chọi sâu và hõm. Khi bế thì có thể cảm nhận khung xương, khung lường chắc chắn.

Thì theo cách chọn gà đá hay, những con gà chọi sở hữu những đặc điểm này. Thường là những con gà chọi có tố chất tốt, đá hay, có dư sức khỏe để đánh bại đối thủ.

Đặc điểm cần cổ gà đá hay – Cách chọn gà đá hay.

Trong cách chọn gà chọi đá hay thì không thể bỏ qua việc kiểm tra cần cổ gà. Các sư kê nên xem gà đá hay và chọn những con gà chọi có cần cổ to. Chiều dài cần cổ không nên quá dài, chiều dài nên tương ứng với kích thước và khung hình của thân gà.

Các sư kê cần xem xét những con gà chọi có cần cổ đưa ra phía trước chéo 45 độ. Đây là thế cần cổ gà tốt nhất. Cổ gà cần dựng thẳng, dài.

Cần cổ gà chọi càng dẻo dai càng tốt. Theo cách chọn gà chọi đá hay các sư kê không nên chọn những con gà chọi có cần ống, tơ cổ ít, cổ bé không liền lạc, cổ to nhưng ngắn chùn. Những con gà chọi khi ưỡn lên cao mà cần cổ câu liêm thì cũng không nên chọn. Bởi vì những con gà chọi này thường thích thế thượng phong khi đá gà. Nhưng lại xoay sở kém.

Đặc điểm đùi gà chọi – Cách chọn gà đá hay

Xem gà đá hay, thì những con gà đá hay, gà chọi hay. Cần có đùi săn chắc, cơ bắp phát triển. Có nhiều hình dạng đùi gà khác nhau nhưng gà đùi ếch là tốt nhất. Những con gà chọi có hình dạng đùi như đùi ếch thường sở hữu đòn đá vô cùng mạnh mẽ.

Theo kinh nghiệm của những dân chơi gà chọi chuyên nghiệp, các sư kê nhiều năm chơi gà chọi. Đùi gà mà đứng thẳng gần như song song khi nhìn ngang và nhìn trực diện. Đùi gà nhìn ngang gà giống hình chữ V. Những con gà chọi này thường đá sâu, chân gà càng mãn kheo thì gà càng đá sâu chân.

Cách kiểm tra đùi gà chọi tốt

Gà chọi đứng thẳng mà 2 đầu gối chạm sát nhau thì lực đá khá mạnh. Các sư kê thường xuyên huấn luyện, thực hiện các bài tập thể lực cho chân. Thì gà sẽ đá tốt và có cơ hội để thắng trong các trận đá gà.

Theo cách chọn gà đá hay, cách chọn gà chọi đá hay. Thì những con gà chọi có đùi khỏe, cơ bắp tốt thì đá sẽ có lực hơn. Tấn công hay né đòn cũng linh hoạt và nhanh nhẹn hơn. Đây là một điểm rất tốt khi đá gà.

Bài viết chia sẻ về cách chọn gà đá hay, cách chọn gà chọi hay. Một số yếu tố quan trọng trong cách chọn gà đá hay mà các sư kê không nên bỏ qua. Đây là những yếu tố cơ bản để biết được gà chọi có sự linh hoạt và nhanh nhẹn trong hoạt động và đá gà không.

Đừng quên theo dõi và xem thêm đặc điểm các bộ phận, những yếu tố cần quan tâm khi chọn gà đá tốt. Tại các bài viết tiếp theo của choiga.org.

Đá Gà UCW88 Thưởng 100% Tiền Nạp Đăng Ký Ngay
Hello. Add your message here.
Close [X]