Giống gà đá hay nhất hiện nay mà sư kê nào cũng muốn có

Để có những trận đá gà đỉnh cao kịch tính, hấp dẫn sẽ là sự góp mặt của rất nhiều các chiến kê sừng sỏ. Những chú gà chọi mang trong mình sức mạnh dẻo dai, tinh nhanh, thông minh mà bất kỳ sư kê nào cũng muốn có.

Giống gà đá hay nhất hiện nay được nhắc đến khá nhiều là những chú gà mang trong mình sức mạnh vô tận, thi đấu hết sức bản năng bằng những chiêu ra đòn chuẩn xác, mãnh liệt (không cựa sắt hoặc có cựa sắt).

| Xem thêm: Gà đá cựa sắt hay – Cách chọn gà Sung ra trận

Giống gà đá hay nhất hiện nay

Khi nhắc đến giống gà đá hay nhất hiện nay thì không thể thiếu được các giống gà chọi dưới đây:

1. Gà nòi

Gà nòi là giống gà khá đặc trưng của Việt Nam. Sở hữu đôi chân cao, mình dài, cổ cao màu đỏ tía, tích và dái tai màu đỏ. Loại gà chọi này có sức mạnh khủng khiếp với bản năng đá đòn chuẩn xác dù có gắn cựa hay không đều vậy. Giống gà này đấu hết sức bản năng, điều này được thể hiện ở khả năng ra đòn (có cựa sắt hoặc không cựa sắt) cực kỳ mãnh liệt, chuẩn xác. Lối đá rất bản năng đá đòn phù hợp với những trận đấu đá đòn không gắn cựa. Đây là giống gà chọi mà người chơi đá gà nào cũng muốn sở hữu lấy một con.

giống gà đá hay nhất hiện nay

2. Gà chọi Mỹ

Loại gà mỹ hiện nay được rất nhiều người lựa chọn bởi từ khi sinh ra chúng đã có máu hiếu chiến, máu lửa và lanh lẹ. Tốc độ ra đòn rất nhanh được xếp vào những loại gà đá nhanh nhất. Khi đá thường đâm vào nách đối phương, gà mỹ khá sung sức, mạnh mẽ. Đặc điểm của loại gà này là lá phổi rất nhỏ, nằm khuất sau lưng khó có cựa nào mà đâm tới tuy nhiên chúng lại không biết né chỉ giao thẳng chân.

gà mỹ

3. Gà Peru 

Gà Peru chủ yếu đá cựa dao loại gà đá này nằm trong top giống gà đá hay nhất hiện nay. Đặc điểm của giống gà Peru:

– Dáng cao, lưng hơi gù (tùy vào dòng gà), chân đen (trừ dòng Navajaro Dom chân có màu trắng vàng). Móng gà Peru thường màu trắng hoặc móng chính giữa màu trắng.

– Lông không đẹp, lông đuôi thường ngắn, dòng lớn con hơn thì đuôi màu ben lên như gà mỹ nhưng không dài, xồ ra như gà mỹ. Dòng gà nhỏ hơn đuôi ít ben lên duy nhất chỉ có 2 chiếc lông đuôi ở vị trí cao nhất dài ra.

– Gà Peru có khả năng chiến đấu nhanh nhẹn, đá không ngừng nghỉ. Đá ít dính cựa, đa phần đá cựa dao. Rất ít con đá cựa tròn hay.

Vì vậy gà Peru chỉ xuất hiện đá ở các trường gà cựa dao, cựa sắt chúng mới phát huy hết sức mạnh, uy lực, tính gan lỳ được.

giống gà đá hay nhất hiện nay

4. Gà Asil:

Gà Asil không còn lạ lẫm gì với những dân chơi gà đá chuyên nghiệp tại Việt Nam. Đây là giống gà vợ chồng, rất khó nuôi thành đàn vậy lên khi lớn dần bạn nên nhốt riêng chúng ra. Loại này có nguồn gốc từ Ấn Độ đá rất toàn diện, năng động, nhanh đặc biệt là những pha đá dứt điểm hay không tưởng. Gà Asil có thể hình cường tráng, ra đòn hiểm hóc và đòn rất đa dạng. Loại này né đòn cực tốt, rất nhanh nhẹn loại gà cực phẩm cho những ai sở hữu giống gà này. Gà Asil hay dùng đá đòn.

Kulang Asil

Trên đây là một số giống gà đá hay nhất hiện nay mà chiến kê nào cũng mong nuốn có chúng. Để lựa chọn được giống gà nào đá hay nhất bạn hãy tìm hiểu kỹ lưỡng về các giống gà để chọn cho mình được loại gà tốt nhất. Chúng các bạn chọn cho mình được chiến kê đẳng cấp.!

Xem thêm: Các lối đá và các thế đá của gà chọi

Đá Gà UCW88 Thưởng 100% Tiền Nạp Đăng Ký Ngay
Hello. Add your message here.
Close [X]