Gà đông tảo giống gà quý của Việt Nam- cơ hội cho nhà nông thoát nghèo

Thị trường gà đông tảo, giống gà có giá trị trường cao. Thị trường gà đông tảo giúp các sư kê có cơ hội làm giàu. Bằng việc nuôi giống gà tiến vua này.

Thị trường gà đông tảo – Cơ hội cho nhà nông thoát nghèo

Như chúng ta đã biết gà đông tảo một giống gà quý của Việt Nam. Có nguồn gốc từ Đông Tảo ,Hưng Yên. Xưa nay giống gà nay được mệnh danh là vua của các loại gà.

Gà đông tảo  là một giống gà quý nó được co như là một vật phẩm quý dùng để tiến vua. Điều này cũng có thể nói lên được giá trị của giống gà này. 

Thị trường tiêu thụ gà đông tảo

Thị trường tiêu thụ gà đông tảo. Trước đây, gà đông tảo đã trở thành món ăn xa xỉ. Chỉ có trong thực đơn của các nhà hàng sang trọng. Nhưng hiện nay, nhu cầu tiêu thụ gà đông tảo càng tăng.

Hiện nay, giống gà này còn được nhiều người lựa chọn làm quà biếu trong dịp lễ, Tết. Bởi biếu gà vừa thiết thực lại vừa giá trị.

Ngoài ra, một số người còn săn lùng gà đông tảo. Để chơi đá gà và sưu tầm.

Do đó mà thị trường gà đông tảo càng phát triển hơn. Cùng với nhu cầu của người tiêu dùng tăng lên. Giá của gà đông tảo trên thị trường gà đông tảo cũng cao. Qua mỗi năm khác nhau thì giá gà đông tảo trên thị trường gà đông tảo. Có chút chênh lệch, nhưng vẫn giữ ở mức cao.

Giá gà đông tảo trên thị trường gà đông tảo.

Gà đông tảo  có hai dòng là gà thuần chủng F1 và gà tầm trung F2. Giá cả hai dòng này cũng rất khác nhau.

Giá gà giống 1 tháng tuổi F1 thuần chủng chuẩn. Nếu mua khoảng 350-500 nghìn đồng/con. Còn loại gà F2, gà nuôi thịt thường khoảng trên dưới 50 nghìn đồng/con.

Gà thương phẩm giá thường dao động khoảng 220-250 nghìn đồng/kg.

Còn đối với loại gà khủng làm quà biếu cũng chia ra làm hai loại. Những con từ 4kg trở xuống có giá khoảng 2 triệu đồng/con.Đặc biệt những chú gà đông tảo thuần chủng. Có trọng lượng khoảng 5kg-7 kg. Thì có giá rất cao tùy dáng gà, độ khủng của chân.

Cơ hội làm giàu từ nuôi gà đông tảo và khai thác thị trườn đông tảo hiện nay

Sự phát triển của xã hội cùng nhu cầu càng cao của người dân. Mà gà đông tảo đang dần trở thành một cái tên. Được rất nhiều người tìm kiếm trên thị trường gà đông tảo.

Nguồn cung cho thị trường gà đông tảo

Giống gà nay đã và đang được nuôi lại rất nhiều nơi. Cùng với thị trường gà đông tảo lai hiện nay. Nhờ sự đa dạng trong chủng loại. Mà chủ kê và cả người mua. Đã có thêm nhiều chọn lựa hơn trong thị trường gà đông tảo. 

Sự lai tạo từ giống gà đông tảo thuần chủng với giống gà nhà. Giúp gà đông tảo dễ nuôi hơn và đem lại lợi nhuận kinh tế cao cho người nuôi .

Với sự phát triển của khoa học và kĩ thuật ngày nay. Chủ kê, sư kê đã có những kĩ thuật nuôi gà đông tảo hợp lí. Để gà phát triển khỏe mạnh, có giá trị cao trên thị trường gà đông tảo. 

 >> NÊN XEM: Chi tiết kỹ thuật nuôi gà đông tảo từ A – Z

gà đông tảo, thị trường gà đông tảo, giá gà đông tảo

Thị trường gà đông tảo là cơ hội làm giàu từ nuôi gà đông tảo

Gà đông tảo khó nuôi nhưng giá trị cao

Gà đông tảo trên thị trường gà đông tảo có giá rất cao. Và việc tìm mua gà cũng không phải dễ bởi đây là giống gà quý rất khó nuôi .Bởi vậy ,không phải ai chăn nuôi cũng có thể nuôi được .Nhưng nếu thành công thì cơ hội làm giàu từ gà đông tảo là điều dĩ nhiên .

Gà đông tảo thường nặng từ 5-7 kg/con. Đầu hình gộc tre, thân giống con cóc, dáng đi oai vệ. Cánh như hai con trai úp, đuôi như nơm úp cá. Mào mâm xôi, da đỏ chót, chân to sần sùi xấu xí.

Thứ gà này đòi hỏi người nuôi rất  kỳ công chăm sóc, tỉ mỉ và khó nuôi. Gà càng già càng quý giá trị lại càng cao. Thịt ăn thường có mùi vị thơm ngon đặc trưng không lẫn với bất kỳ loại gà nào.

Giá trị của gà đông tảo

Gà đông tảo giá trị bởi nguồn gốc, sự đặc chủng. Và đôi chân đặc biệt so với các giống gà ta, gà chọi khác.

Với một số người nuôi sưu tầm. Thì những con gà có đôi chân khủng thường được mua với giá cực kỳ cao. Được nhiều người trả giá cực cao để sở hữu.

Đây cũng là một cơ hội của các chủ kê, sư kê. Khi nuôi giống gà đông tảo này.

Trên đây là một chút khái quát tổng quan về thị trường gà đông tảo. Một cơ hội làm giàu từ nuôi gà đông tảo cực lớn cho các sư kê, chủ kê. Và hiện tại cũng đã có rất nhiều chủ kê. Đã làm giàu từ nuôi gà đông tảo. Và khai thác thị trường gà đông tảo này.

>> XEM THÊM: Nhận biết gà đông tảo thuần chủng chính xác nhất.

Đá Gà UCW88 Thưởng 100% Tiền Nạp Đăng Ký Ngay
Hello. Add your message here.
Close [X]