Cách chữa trị cho gà chọi ăn không tiêu

Chú gà chiến của bạn ăn không tiêu như vậy là sẽ ảnh hưởng rât slowsn tới sức đánh gà cũng như chọi gà của chúng. Khi tham  gia một trận chiến phải đảm bảo rằng chú gà của bạn phải có một sức khỏe ổn định nhất có thể thì mới chiến đấu hăng say và hết sức được.

Các chủ trại nuôi gà thì thường cho gà uống thuốc theo định kỳ để tránh cho cả đàn gà của họ không bị nhiễm bất cứ loại bệnh nào phát sinh trong chu kỳ như vậy việc chăm gà mới được đánh giá cao nhất và chất lượng gà cũng thế. Sau đây sẽ là một số giải pháp cho gà chọi ăn không tiêu.

ga-troi1

 1. Chữa gà chọi ăn không tiêu bằng thuốc.

Thường thì việc gà chọi ăn không tiêu được mọi người sử dụng nhiều nhất đó là cho gà uống thuốc. Việc gà  sử dụng thuốc nào khi mắc phải triệu chứng này thfi cũng tuân theo kinh nghiệm cho gà uống thuốc của nông dân, thường  thì gà sẽ uống thuốc như người hoặc cũng có một vài  chủ trang trại cho gà uống các loại thuốc mà sở thú y phát cho trang trại định kỳ. Như vậy cũng  góp phần chữa khó tiêu cho gà chọi.

 1. Chữa gà chọi ăn không tiêu bằng dân gian.

Có rất nhiều bài thuốc dân gian chữa gà ăn khó tiêu, đặc biệt khi nuôi gà chọi họ sẽ thường để ý đến phương pháp này hơn vì nó sẽ giúp cho gà chọi không bị những tác hại của thuốc kháng sinh gây ra và thường người chăm gà chọ cũng muốn cho chú gà của mình có  một sức khỏe tốt nhất khi chơi đá gà. Việc chăm sóc cho gà hoàn toàn từ thiên nhiên sẽ giúp cho gà có một sức khỏe dồi dào nhất và tránh các tác dụng phụ của thuốc về sau. Nói chung dân chơi gà chọi họ vẫn chữa gà chọi ăn không tiêu bằng phương pháp dân gian nhiều hơn là dung thuốc. Mách bạn một thế thuốc nhỏ đó là bạn nên cho gà ăn tỏi. Việc cho gà ăn tỏi rất có ích cho gà khi gà có các triệu chứng ăn uống khó tiêu, phân sống và các bệnh liên quan đến đường tiêu hóa. Bạn đừng tùy tiện ho gà uống thuốc bởi dù cho bác sĩ có kê thuốc cho bạn nhưng việc gà của bạn có thể bị kháng thuốc hay tác dụng phụ mà thuốc gấy ả cũng không thể lường trước được đâu.

Trên đây là phương pháp chữa gà chọi ăn không tiêu mà các chuyên gia nuôi gà lâu năm đúc kết lại được, bạn hãy chọn cho mình một phương pháp nuôi gà và chăm sóc gà tốt nhất để cho gà có thể có một sức khỏe tốt để tram trận trăm thắng nhé. Cùng tham khảo các  bài viết khác về gà chọi chiến tại trang web của chúng tôi. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.

Tìm kiếm phổ biến:

 • gà ăn không tiêu
 • cách chữa gà ăn không tiêu
 • cách trị gà ăn không tiêu
 • ga choi an khong tieu
 • thuốc trị gà ăn không tiêu
 • Cach chua benh ga an khong tieu
 • cach chua benh hen cua ga choi
 • cach chua benh cho ga choi
 • gà ăn không tiêu uống thuốc gì
 • chua ga choi an khong tieu
Đá Gà UCW88 Thưởng 100% Tiền Nạp Đăng Ký Ngay
Hello. Add your message here.
Close [X]