Cách chọn gà đá đòn dọc,đá mé cực hay

Cách chọn gà đá đòn dọc, gà chọi đá mé, gà đòn hay cho sư kê. Những con gà chọi đá mé hầu là những con gà đá đòn độc đáo. Có được nhiều thành tích trên các sới gà, trường gà lớn. Choiga.org sẽ chia sẻ đến các sư kê cách chọn gà đá đòn dọc, gà chọi đá mé cực hay và chuẩn xác. Để các sư kê có được một con gà đòn hay, gà đá đòn độc nhất vô nhị. Và biết được cách nuôi gà chọi thích hợp.

>> Nên xem: Bí quyết chọn gà nòi đòn đá hay và cách nuôi gà chọi

Lối đá của gà đá đòn dọc, gà chọi đá mé

Có rất nhiều yếu tố quyết định đến việc thắng thua của mỗi trận đấu đá gà. Bao gồm dòng gà chọi, nước nuôi, kỹ thuật đá gà của các chiến kê. Việc ghép chạng của chủ gà, thể lực trước trận đấu của các con gà chọi. Tuy nhiên điều quan trọng nhất vẫn là khả năng đá gà, lối đá và các đòn đá của gà chọi.

Nếu hai chiến kê có đòn đánh và thể lực ngang nhau. Thì lối đánh của con gà đòn nào khắc được lối con kia thì khả năng thắng lợi của con đó cao hơn rất nhiều. Và thực tế cũng đã chứng minh đòn đá tốt, lối đá linh hoạt và tốc độ, sự chính xác là điều làm nên các chiến thắng. Của các trận đá gà của các con gà đá đòn độc, gà đòn hay.

Nếu gà chọi có tốc độ, sự chính xác và lối đá gà tốt. Thì chắc chắn sẽ có được nhiều lợi thế trước những con gà chọi, gà đòn hay khác. Nếu gặp phải những con gà đòn hay hơn, có kỹ năng tốt hơn thì cũng có nhiều cơ hội chiến thắng hơn.

Một trong các lối đá gà thì lối đá của gà đá đòn dọc, gà đá mé hầu. Là những lối đá đầy hiểm hóc của những con gà đá đòn độc, gà nòi đòn.

gà đá đòn độc, ga da don doc, ga choi da don doc, gà chọi đá mé, gà đá mé hầu, gà đòn, gà đòn hay

Cách chọn gà đá đòn dọc, gà chọi đá mé

Tìm hiểu về lối đá gà đá đòn dọc, gà chọi đá mé.

Lối đá gà không chỉ đơn thuần là việc hai con gà chọi, gà nòi lao vào đánh nhau. Mà nó còn là đặc trưng cho mỗi dòng gà chọi. Đánh giá kỹ năng của mỗi con gà chọi.

Choiga.org sẽ chia sẻ về lối đá của gà chọi đá đòn dọc, gà chọi đá mé. Để các sư kê nhận thấy được gà đá đòn độc, gà đá đòn hiểm là như thế nào. Mà tại sao nhiều sư kê lại yêu thích những con gà nòi đá đòn độc như vậy. Và những lợi thế của các con gà đá đòn dọc, gà đá mé hầu trên các sới gà, trường gà.

Gà đá đòn dọc – Lối đá gà đá đòn độc đáo.

Những con gà chọi đá đòn dọc thường sở hữu một yếu tố quan trọng là tốc độ. Thường thì những con gà đá đòn dọc rất linh hoạt trong các đòn đá của mình. Chúng biết cách sử dụng vũ khí lợi hại riêng của mình là đòn đá độc hiểm. Kết hợp với việc di chuyển, tránh né luồn ép. Để tạo nên một lợi thế riêng cho mình.

Đặc điểm lối đá

Gà đá dòn dọc thường đá đối phương theo đường dọc. Những đòn đá thường tập trung vào phần đầu mặt và diều của đối phương. Những đòn đá trên cao mượn lực từ các cú tung cánh, đạp đất bay lên. Là một trong những tuyệt chiêu của gà đá đòn dọc.

Gà đá dòn dọc thường tấn công liên tục. Không cho phép đối thủ có thời gian phản ứng nhanh lại. Khiến cho đối thủ bị động và khó lòng phản công. Đây là một lối đá khá khó chịu của gà đòn.

Đặc điểm ngoại hình của gà đá đòn dọc.

Để lựa chọn được một con gà chọi đá đòn dọc tốt. Thì sư kê có thể nhận biết qua hình dáng và tư thế đứng của chúng. Nhìn mặt trước khi gà chọi đứng thẳng. Các sư kê có thể thấy trên cán, vảy hàng ngoại của gà chọi sẽ lấn vào phần vảy hàng nội.

gà đá đòn độc, ga da don doc, ga choi da don doc, gà chọi đá mé, gà đá mé hầu, gà đòn, gà đòn hay

Đặc điểm lối đá gà đòn dọc, gà chọi đá mé

Gà đá mé - Gà chọi đá mé, gà đá mé hầu

Những con gà chọi đá mé, gà đòn không chỉ có một lối đá này. Chúng thường vận dụng nhiều lối đá gà khác nhau trong suốt trận đá gà. Nhưng lối đá mé lại là lối đá được xem như tuyệt chiêu. Để chúng có thể kết thúc trận đấu và làm nên chiến thắng của mình.

Đặc điểm lối đá

Những con gà chọi đá mé, gà đá mé hầu thường tập trung tấn công vào các vị trí hiểm của đối phương khi có cơ hội. Những vị trí trọng điểm chúng thường nhắm tới là hầu, cổ, diều và cẳng chân của đối phương.

Đòn đá chính xác và đúng thời điểm là điều làm nên chiến thắng của các con gà đá mé hầu. Trong trận đá gà đòn, có thể nhịp độ trận đấu nhanh hoặc chậm. Nhưng chúng biết đâu là thời cơ để có thể kết thúc trận đá gà.

Đặc điểm ngoại hình của gà chọi đá mé

Những con gà đá mé hầu, gà đá mé có hai hàng vảy khó phân định. Những vảy thuộc hàng nội thường lấn vào vảy hàng ngoại. Khi sư kê bồng gà chọi lên, đôi cán khép lại hình chữ V là tốt nhất. Đât là những con gà đá chắc chân, linh hoạt. Các sư kê cũng nên kiểm tra ghim gà. Nếu ghim khít cơ ngón tay không vừa thì tốt.

>> Tham khảo: Cách chọn gà tre đá hay và cách huấn luyện gà đá tốt

Lưu ý khi chọn gà đá đòn dọc, gà chọi đá mé

Những con gà chọi có hai lối đá này thường có vảy khó nhìn. Nên các sư kê cần kiểm tra gà chọi gà đòn và kỹ năng của chúng thông qua các trận vần gà với gà phu. Để có thể nhìn thấy những đòn đá của gà chọi, gà nòi. Và sự linh hoạt của gà chọi trong khi đá gà.

Bên cạnh đó cũng có rất nhiều cách để nhận biết một chiến kê đá hay. Mà các sư kê có thể tham khảo tại choiga.org.


Bài viết chia sẻ về cách chọn gà đá đòn dọc, gà chọi đá đòn dọc, gà chọi đá mé, gà đòn. Và đặc điểm của lối đá gà đòn này của những con gà chọi, gà đòn. Mà các sư kê có thể quan tâm và áp dụng vào cách chọn gà chọi tốt cho mình. Để sở hữu được một con gà chọi chiến tốt, làm chủ được chiến thắng trên các sới gà.

Đừng quên theo dõi các bài viết tiếp theo trên choiga.org. Để không bỏ lỡ các thông tin hữu ích và kinh nghiệm nuôi gà chọi tốt nhất nhé.

Tìm kiếm phổ biến:

  • ga choi mien bac
  • gà chọi hay nhất miền bắc
  • gà chọi đòn độc
  • choi ga đon mien bac
  • dong ga choi hay nhat mien bac
  • da ga don hay
  • choi ga mien bac
  • ga da don doc
  • gà noi da don
  • ga da me
Đá Gà UCW88 Thưởng 100% Tiền Nạp Đăng Ký Ngay
Hello. Add your message here.
Close [X]