Xem chân gà chọi bằng kỹ thuật chọn ngón gà chọi

Cách coi chân gà đá, cách coi chân gà nòi cực hay. Xem chân gà chọi đẹp. Xem ngón chân gà, xem móng chân gà chọi nhận biết chiến kê đá tốt. Gà chọi có đá được đòn đau hay không chỉ cần xem móng chân gà chọi là biết. Đặc biệt là đối với những con gà chọi đòn. Lối chơi mà sử dụng các đòn quất, cào, vả rất nhiều. Xem ngay cách coi chân gà đá, chân gà chọi đẹp tại choiga.org – Hội đá gà Việt Nam.

>> Nên xem:  Cách xem chân gà chọi hay theo "Kê kinh" bình giải

Cách coi chân gà đá, chân gà chọi đẹp hay 

Cách coi chân gà đá, chân gà chọi đẹp. Dựa trên việc xem móng chân gà chọi, xem ngón chân gà chọi. Với cách coi chân gà đá cực độc này. Các sư kê có thể nhận biết được đâu là một con gà chọi nòi đúng chuẩn gà đòn. Gà có tiềm năng trở thành một chiến kê sát phạt các trường gà, sới gà không.

Xem ngón chân, xem móng chân gà chọi.

Nhắc đến chân gà chọi đẹp thì chúng ta không nhắc đến việc xem ngón chân gà. Mỗi chân gà có bốn ngón. Ba ngón trước và một ngón đằng sau. Ngón giữa được gọi là ngón chúa, hai bên là ngón nội, ngoại. Và ngón phía sau được gọi là ngón thới.

Khi xem chân gà chọi chúng ta chú ý các ngón chân phải mạnh và suôn. Ngón chân gà chọi đẹp không có dị tật nào bất thường. Các long đóng đều và hội đủ số vảy cần thiết mới tốt.

Theo kinh nghiệm xem móng chân gà chọi và cách coi chân gà đá. Thì một con gà có chân gà chọi đẹp, đá hay thì cần có trên 19 vảy trên chân. Nếu ít hơn thì thường không phải là gà chọi tốt.

cách coi chân gà đá, cách xem chân gà nòi, chân gà chọi đẹp, xem móng chân gà chọi

Cách coi chân gà đá, chân gà chọi đẹp

Đặc điểm chân gà chọi đẹp đá hay, cách coi chân gà đá

Một số đặc điểm chân gà chọi đẹp, xem móng chân gà chọi, xem chân gà chọi. Mà các sư kê có thể tham khảo khi áp dụng cách coi chân gà đá. Để đánh giá được chiến kê của mình.

Các ngón chân của gà chọi có thể chụm lại được với nhau. Thì khi đá gà chọi có thể đá trúng mục tiêu. Theo chia sẻ của các sư kê giàu kinh nghiệm xem chân gà chọi đẹp, xem ngón chân gà chọi. Thì những con gà chọi có đặc điểm chân này thường đá rất tốt. Gà có thể có lối đá tấn công hoặc phòng thủ khác nhau. Nhưng các đòn đá thường rất chính xác vào mục tiêu nó mong muốn. 

Ngón chân không nên quá dài hay quá ngắn. Đối với một chiến kê thì kích thước phù hợp với thân mình là tốt nhất. Các con gà chọi nổi tiếng hiện nay về thành tích đá gà. Đều có tỷ lệ các bộ phận thích hợp với nhau. Do đó chúng cũng được đánh giá là một con gà chọi đẹp, có chân gà chọi đẹp.

Các ngón chân phải có lực, mạnh mẽ. Móng chân các sư kê cần tỉa gọn nhưng vẫn chắc khỏe và sắc bén. Để các đòn quất, vả cũng có thể khiến đối thủ hoa mắt chóng mặt.

Cách kiểm tra ngón chân gà chọi tốt – Cách coi chân gà đá 

Trong cách coi chân gà đá, cách coi chân gà nòi. Các sư kê có thể áp dụng một số mẹo kiểm tra các ngón chân gà chọi có chắc khỏe không. Để chọn được chiến kê có chân gà chọi đẹp.

Với cách xem móng chân gà chọi. Các sư kê để gà chọi đứng trên đất. Sau đó dùng tay lật các ngón chân của gà chọi lên. Rồi thả ra. Sau đó các sư kê cảm nhận sức lực của các ngón chân. Nếu khi cầm lên mà lực các ngón chân lên tay sư kê yếu. Và khi thả ra lực ngón chân đạp đất yếu. Thì cần phải xem xét lại khi chọn con gà chọi này.

Nếu gà chọi có các đặc điểm khác tốt. Như có các linh kê dị tướng, có đặc điểm của một con gà chọi thần kê, quý kê. Và sở hữu kỹ năng đá gà tốt, gà hung và đá hay. Thì có thể nuôi, nhưng cần chú ý tăng thêm các bài tập chân cho gà chọi.

Còn nếu gà chọi có ngón chân yếu mà cũng không có các đặc điểm tốt khác. Thì không nên nuôi, bởi vì nó không có tố chất của một chiến kê. Đi đá gà nếu gặp gà chọi non, đá dở thì còn có cơ hội ăn. Nhưng nếu gặp phải các con gà chọi nòi được chọn lựa, huấn luyện bài bản. Thì không thể thắng nổi.

Đặc biệt là hiện nay các sư kê rất chú trọng đến việc huấn luyện. Và chăm sóc gà chọi của mình. Nên rất khó để tìm được một con gà chọi đá dở ở các sới gà.

Cách coi chân gà đá dựa trên việc xem vảy trên chân gà

Ngoài việc xem ngón chân gà chọi. Thì các sư kê cũng cần chú ý đến việc xem vảy gà chọi trên các ngón chân. Nhiều sư kê cho rằng gà đá hay là được còn không cần xem chân, xem vảy. Không tướng màu lông, xem tướng mồng gà. Đây là một ý kiến chủ quan có phân chưa được đúng.

Bởi vì mặc dù quan trọng nhất là kỹ năng đá gà của gà chọi. Nhưng chân, vảy ,… cũng là một yếu tố quan trọng. Chân gà khỏe cũng như gà chọi được trang bị vũ khí tốt. Vảy gà chọi đẹp có kết cấu tốt với các loại vảy quý. Thì cũng như gà chọi có được một bộ giáp tốt với kết cấu bền chặt. Nhờ đó mà cũng làm giảm được uy lực của các đòn đá của đối phương xuống.

Các sư kê cần xem xét kỹ các vảy lạ có trên ngón chân gà chọi. Để có cách xem chân gà đá, xem chân gà nòi chuẩn xác.

Xem chân gà chọi đẹp

- Điểm đầu: Đặc điểm của móng vảy này là có nhiều điểm nhỏ gọi là điểm đầu. Hoặc nốt đầu hổ, có biệt tài thắng đối thủ ở hiệp nhì với đòn độc. Rất tốt

-Hổ đầu nhâm: Mỗi vảy của chúng có điểm các sư kê gọi là hổ đầu nhâm. Loại gà này có thần lực, chúng thường ra đòn hiểm độc.

-Trung cang điểm: Loại này thường cách hai vảy có điểm gọi là trung cang điểm, đá điểm. Càng về khuya chúng càng ra đòn hay. Cách xem chân gà chọi của ngón này cũng rất tốt

-Tai cang điểm: Ngón giữa có nổi một vảy ngắn, loại gà này thường hay ra đòn lạ.Có thể thắng được đối thủ nội trong ba hiệp

Một số loại vảy của chiến kê đá hay – Cách coi chân gà đá

Một số loại vảy tốt, ngón tốt và không tốt các sư kê cần chú ý. Khi chọn lựa gà chọi bằng cách coi chân gà đá, cách xem chân gà nòi.

Sát cang điểm: Ngón chúa có hai vảy điểm liền nhau. Gà chọi này có đòn lạ đá vào các phần đùi, vai lưng, chân. Có thể khiến đối thủ đau đòn, đứng không vững và thua nhanh.

Vảy nhân tự: Vảy nhỏ đóng khoảng giữa ngón. Đó là vảy xấu chúng ta không nên chọn vảy loại này. Gà này trước sau cũng bị đối thủ đá cho rớt mỏ. Không tốt

Bạch đầu chỉ: Móng loại này thường trắng ở một hay nhiều chân. Theo cách coi chân gà nòi, xem móng chân gà chọi. Gà chọi này thường không gặp may và thường bị đui. Nếu có nhân tự thì loại này cũng ổn. Nhưng các sư kê cần xem xét các yếu tố khác.

Ẩn long: Loại này hay còn gọi là yểm long. Nghĩa là cái vảy nhỏ núp dưới vảy phủ địa. Sư kê phải bẻ cong ngón chân xuống mới lộ ra. Bình thường thì khó nhìn thấy.

Lịch bái: Khi sư kê quan sát thì loại này có điểm nhỏ ở ngay sát mí vảy. Nhìn thật kỹ mới thấy, gà này có đòn ăn may. Theo cách coi chân gà đá, xem chân gà chọi đẹp. Gà này thường chuyển bại thành thắng vào phút chót. Chuyển biến khôn lường. Các sư kê cũng nên chọn.

Lạc diệp: Loại nay gần lịch bái đặc điểm của loại này là có một vảy nhỏ xuất hiện. Theo các xem chân gà nòi thì gà này ra đòn cực độc. Thường hạ địch thủ trong một hai hiệp đầu. Rất tốt.

Xem thông tin gà đá tại choiga.org - Hội đá gà Việt Nam

Trên đây là các chia sẻ của choiga.org đến các sư kê. Về cách xem chân gà đá, xem chân gà nòi. Để các sư kê xem chân gà chọi đẹp chọn được chiến kê đá hay. Cách xem móng chân gà chọi, xem ngón chân gà chọi. Biết đâu là chiến kê gà chọi tiềm năng cho chức vô địch ở sới gà, trường gà.

Tìm kiếm phổ biến:

  • xem móng chân gà chọi
  • xem ngón chân gà chọi
  • Ky thuat chon ga choi
  • ngón thới gà chọi
  • xem vay chan ga choi
  • xem móng gà chọi
  • xem ngón thới gà chọi
  • Sem vay ga
  • chân gà bạch đầu hổ
  • xem vảy ngón chân gà chọi
Đá Gà UCW88 Thưởng 100% Tiền Nạp Đăng Ký Ngay
Hello. Add your message here.
Close [X]