Niềm đam mê gà chọi đã thấm vào máu chúng ta

Niềm đam mê gà chọi không bao giờ chấm dứt khi ngày càng có nhiều anh em đều chơi gà và với ước muốn được chính mình chinh phục mọi đấu trường tại Việt Nam và cũng như đấu trường quốc tế cùng với những chú gà chọi của mình được huấn luận 1 cách tài tình.
==> XEM THÊM:

Gà chọi Việt Nam những cái tên đi cùng năm tháng.

Chọi gà một trò chơi không thể thiếu được của người dân Việt Nam nó như kiểu ăn sâu vào tiềm thức vậy, khơi dậy những đam mê đá gà đã huấn luận những chiến thần khủng nhất với những cái tên không thể thiếu được chắc chắn những người chơi cũng đã nghe tên và phải thốt ra lời khâm phục chắc chắn bạn cũng đoán được những chiến thần như vậy xứng đáng vào trong những trang sách lịch sử của những chiến thần. Vậy đó là những chiến thần nào thì sau đây mời bạn xem qua những cái tên đó nhé.

Chiến kê Xám Thần – gà chọi đẹp có giá bạc tỷ

Xám Thần được dân chơi gà chọi ngợi ca như một huyền thoại và được xem là nỗi kinh hoàng của bất cứ đối thủ nào. Mang tố chất của một chiến binh nên khi tham gia vào bất cứ trận đấu nào, Xám Thần cũng giành chiến thắng vang dội và mang về cho chủ nhân cả tỷ đồng. Anh Thắng (Phú Thọ) – người chủ đầu tiên của Xám Thần đã cất công vào tận Nha Trang để tuyển gà và đúc thành công chú gà chọi này thành một chiến binh trăm trận trăm thắng. Cho tới khi không còn đối thủ thì Xám Thần bị ế độ và được bán lại cho anh Thơ (Ba Vì – Hà Nội) với giá 80 triệu đồng.

ga hoi

Chiến Thần đẳng cấp Việt Nam Xám Thần

Theo nhiều người chơi gà chọi thì cuộc đời chinh chiến của một chú gà chọi thường chỉ kéo dài đến khoảng 7 trận đấu đã được xem là “ác liệt”, thế nhưng Xám Thần có tới 21 trận đấu lớn – đây là một thành tích mà chưa chiến kê nào có thể đạt được. Năm 2014, Xám Thần được cho nghỉ hưu và được nhiều người ngỏ ý muốn mua nhưng anh Thơ không bán mà giữ lại để gây giống.

Hình ảnh về những chú gà chọi đẹp nhất Việt Nam 3

Xám bất trị – niềm tự hào của dân Nam Định.

Xám Bất Trị thuộc loại top 1 của làng gà nòi Việt Nam. Với 19 độ thông ở trạng 32, chuyên đánh với những đối thủ sừng sỏ, Xám Bất Trị đã khẳng định được bản lĩnh cũng như chứng minh được cái tôi của mình. Cái tên Bất Trị ra đời từ đó. Chú gà chọi này có lối đánh vô cùng hiểm hóc, biết giấu đòn và ra đòn mau lẹ, dứt khoát cùng thể lực sung mãn giúp cho Xám Bất Trị trở thành chiến kê được ca ngợi

Gà chọi hay

Chiến thần Xám Bất Trị

Xám Messi – ông hoàng gà chọi.

Xám Messi với thành tích sơ bộ 19 độ thông, không trả độ, hiện lông 7 và được đúc mái trong Nha Trang, chú gà chọi này thực sự xứng đáng nằm trong danh sách những chú gà chọi đẹp nhất, hay nhất Việt Nam. Xám Messi là một con gà toàn diện, hay cả về lối lẫn đòn, đánh bại nhiều đối thủ nổi tiếng trong vùng.

gà chọi

Gà chọi Việt Nam Xám Messi

Chiến kê Ô Taxi.

Ô Taxi vốn là gà Nam và được chuyển lên Thái Bình, sau đó là Hà Nội. Những cú đá tung ra của Ô Taxi khiến cho đối thủ không kịp phản kháng và bị hạ gục một cách dễ dàng. Không ngoa khi nói rằng Ô Taxi là chiến kê hay nhất năm 2013.

gà chọi việt nam

Gà chọi Việt Nam Ô taxi

Bộ tứ này được người gọi là” Tứ đại chiến thần ” bởi vì 4 chiến thần này nó đã được nhiều người công nhận và qua những trận lịch sử bách chiến bách thắng vì thế với những chiến thần như thế thì đặt 1 cái tên như vậy quả là xứng đáng. Từ đó làng gà nòi ngày càng phát triển và được nhiều người yêu thích hơn tìm hiểu những cách chăm sóc, huấn luyện vô cùng kĩ càng để thăm gia các giải đấu mang danh hiệu cho chiến kê của mình thậm trí nhiều người còn chăm gà hơn cả chăm người ý chứ. Và liệu rằng 2017 này có chiến kê nào sẽ được ghi vào trong sách để người đời biết đến không.

Chọi gà quốc tế cuộc chiến dành cho lũ khổng lồ.

Vậy gà chọi quốc tế nó khác gì ở Việt Nam có thể bạn nghe đến quốc tế là nó mang tầm gì lớn lắm đúng rồi, quả thực là như vậy trong mỗi giải đấu gà quốc tế thì mỗi đất nước sẽ chọn ra 1 hoặc 2 chiến kê hay nhất nước đó mang đi chinh chiến gặp những đối thủ nước khác. Quả thực đi đấu quốc tế nó là 1 trong những đối thủ nặng ký nhất và có những đối thủ mạnh nhất và không ai có thể nói trước ở điều gì. Ở Châu Á thì có rất nhiều nước tham gia nhưng đấu nhiều nhất vẫn là Việt Nam với Thái Lan bởi vì Thái Lan cũng là một nước chuyên về gà chọi cùng sở thích và đam mê với Việt Nam, có những giải đấu giữa 2 nước nên đến vài chục tỷ đồng là chuyện bình thường các bạn có thể xem video ngay bên dưới đây nhé, giải đấu gà chọi tại Thái Lan của vua Maniden với giá 15 tỷ mời anh em đón xem.

Đá Gà UCW88 Thưởng 100% Tiền Nạp Đăng Ký Ngay
Hello. Add your message here.
Close [X]