Những cách chăm sóc gà mĩ cựa sắt khỏe mạnh,dẻo dai

Những cách chăm sóc gà mĩ cựa sắt khỏe mạnh,dẻo dai

Từ khi hai tiếng ‘gà Mĩ’ bắt đầu được dân chơi gà Việt nam  nhắc tới, nó luôn là chủ đề hấp dẫn và gây nhiều tranh cãi . sự xuất hiện của các ngoại binh đã làm cho các chiến binh trong nước có phần e dè,lạ lẫm. Sự du nhập của  loại gà mĩ đá cựa sắt đã làm cho nghệ thuật đá gà nòi cựa sắt của Việt Nam trở nên đa dạng phong phú . Với rất nhiều các dòng gà, chủng loại khác nhau.Nếu như  một tron những loại gà cựa sắt nổi tiếng của Việt Nam là gà cựa sắt cao lãnh có đặc điểm ít thịt nhỏ xương ,đặc biệt có cặp cựa rất sắc bén ,giỏi đá xa trên không , thì gà mĩ đá cựa sắt lại có đặc điểm là vóc dáng trung bình , rất lanh lẹ và hiếu chiến. Tốc độ ra đòn  thuộc vào một trong những loại gà đá nhanh nhất. Người ta yêu thích chúng bởi vì, tốc độ ra đòn ,sự nhạy bén,dẻo dai đã đưa giống gà này trở thành một giống gà đáng gờm trên trường đấu.

Người Nuôi gà Mĩ không chú trọng vào hình dáng,hay vảy như gà Châu Á mà trọng về dòng gà. Có một số dòng gà mĩ nổi tiếng với các tên như:  McLean Hatch,    Roundhead …,Tuy nhiên khi nhập một con gà Mĩ rất khó biết được nó thuộc dòng gà nào biến thể nào, Giống gà này nếu không rõ nguồn gốc thì cũng không  biết được tính gan dạ của nó.                                      

Có rất nhiều những câu hỏi và thắc mắc về cách nuôi gà để làm sao gà luôn khỏe mạnh,thể lực tốt và bền sức .Tuy nhiên, mỗi người thì có cách nuôi gà chọi khác nhau ,và có những cách huấn luyện riêng, chủ ý riêng cho mỗi chú gà của mình.Thành ra cách chăm sóc gà rất phong phú và đa dạng .Tuy nhiên có một số điều cần chú ý khi nuôi gà chọi ,không nên nhốt gà trong chuồng quá lâu vì chúng sẽ bị tù chân ,không nhanh nhẹn,nên thả gà chạy tự do cho chúng được khỏe và tạo cho chúng sức bền.Chúng ta nên cho gà 1 đến 2 ngày chọi 1 lần để luyện sức bền cho gà ,độ dẻo dai .Đối với chế độ dinh dương của gà . Ngoài thức ăn gà tự kiếm thì cần bổ sung thêm cho chúng rau xanh ,lươn ếch, thịt …và một số loại cám ăn phù hợp.Không nên cho gà ăn nhiều ngô vì trong ngô có thành phần chất béo cao ,thay vì đó hay cho gà của bạn ăn thóc thường xuyên để cho gà không bị béo quá.cần bổ sung trong nước uống cho gà đường và vitamin sau mỗi trận đấu, để gà nhanh sức và khỏe mạnh,dẻo dai.

Cách nuôi gà đá có lực rất khó vì đòi hỏi bạn phải thật tâm huyết công phu và chăm chút luyện tập thường xuyên để cho chú gà chọi của bạn thật chuyên nghiệp .Nhưng nguyên tắc chung khi nuôi gà đá có lực là bạn vần gà theo mức độ hao tổn năng lượng phải cho gà chạy và vần gà .để làm sao cho gà của bạn thật dẻo dai ,và có sức bền

Đá Gà UCW88 Thưởng 100% Tiền Nạp Đăng Ký Ngay
Hello. Add your message here.
Close [X]