Một số điều cần lưu ý khi chọn gà đá hay

 

Có rất nhiều cách ,nhiều lựa chọn để có thể chọn được một con gà đá hay. Chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn một số cách để có thể chọn được những chú gà thật ưng ý.Để chọn được một con gà chọi thật tốt cả về hình dáng,và có khả năng chọi thật tốt .Thì điều đầu tiên các bạn cần lưu ý đó là chọn giống gà chọi chuẩn .Có nghĩa là cả bố và mẹ đều phải là những con có tài ,không những khả năng chịu đòn giỏi mà còn là khả năng đá xa,đánh tốt.Ngoài ra một điều quan trọng nữa làchúng ta cần phải xem tướng của gà .nó sẽ cho biết con gà đó có khả năng chiến đâu tốt hay không .

Thứ nhất :xem tướng mặt .

Mặt của gà được thể hiện qua đôi mắt .đôi mắt có phải đẹp, lanh lợi khôn,hàng mí phải mỏng  như thế gà mới mới nhanh nhẹn

Thứ 2:Cánh gà .

Khi gà bắt đầu trưởng thành và lớn ở độ tuổi nhất định , thì người ta bắt đầu xem đôi cánh của gà chọi . người ta sẽ đếm nếu như gà chọi đá tốt và giỏi sẽ có 19 lông cánh trở lên và lông cánh thì cứng đấy là con gà tốt .

Thứ 3:Dáng đi

Phải chọn những con gà có dán đi oai nghiêm ,hiên ngang ,hùng dũng oai vệ có như vậy khi ra trận đấu thì mới hay

Thứ 4 : mỏ gà

Chọn con gà co mỏ cứng,ngắn

Thứ 5 :Tiếng gáy

Tiếng gáy rất quan trọng tiến gáy lớn vang thể hiện gà có có sức mạnh

Ngoài những cách nhận biết trên chúng ta còn có thể xem chân gà chọi để tìm gà chọi tốt,đá hay. Cách xem chân gà chọi được nhiều người biết đến.Chúng ta cần chú ý đến các loại chân gà một số dấu hiệu đặc biệt chính tỏ gà của bạn là con gà tốt đó là khi đôi chân chứa các loại vảy như:án thiên,án văn,án tâm.Tiếp theo chúng ta cần phải xem các loại giáp : độc giáp,hổ giáp,hàm long,vi đao.

 

Một số cách huấn luyện gà tài

Nếu như chỉ dựa vào tự nhiên mà con gà đó có thì chỉ chiến thắng đối thủ 30% .Ngoài ra chúng ta cũng cần phải luyện tập cho con gà của mình để nó có thể chiến đấu một cách toàn diện.có 3 cách vần gà mà chúng ta cần chú ý gà tập với người đây là hình thưc tập bộ.hình thức thứ 2 gà vần gà hình thức này là cho ha con gà .tập với nhau cho chúng quen hơi.Hình thức thứ  3 cho 2 gà chạy lồng với nhau .Bằng hình thức này có thể kiểm tra sức bền của gà .nhưng dù tập luyện như thế nào cũng phải đảm bảo nguyên tắc không cho gà luyện tập quá sức.

Chúc các bạn thành công!

 

Đá Gà UCW88 Thưởng 100% Tiền Nạp Đăng Ký Ngay
Hello. Add your message here.
Close [X]